Đánh giá chung về dự án Khang Điền

Công ty Khang Điền là công ty chuyên phát triển và đầu tư cho các dự án nhà phố, biệt thự và cả căn hộ tầm trung ở thị trường khu Đông và khu Nam thành phố. Các dự án Khang Điền luôn được quy hoạch ở những địa phận có sự phát triển mạnh về hạ tầng như Quận 2, Quận 9, Bình Chánh.

Do nắm rõ được sự quá tải của các khu trung tâm thành phố hiện nay, dự án Khang Điền ngoài sở hữu vị trí quy hoạch tốt còn có môi trường sống thoải mái. Những khu vực nhà phố có vị trí nằm tiếp giáp với các khu trung tâm hành chính lớn, tiềm năng phát triển mạnh và nhiều yếu tố khác góp phần tăng sức hút của nhà phố với các nhà đầu tư.

Trong bài viết này, SaleReal xin phép chia sẻ đến quý khách hàng góc nhìn riêng của chúng tôi về cơ hội đầu tư cho dự án Khang Điền cũng như giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tập đoàn Khang Điền.

Mong rằng sẽ giúp quý khách có thêm góc nhìn mới khi có ý định đầu tư cho dự án.

Đánh giá chung về dự án Khang Điền

Ở Quận 9, Khang Điền đã trở thành cái tên rất quen thuộc với các nhà phố hay biệt thự Khang Điền hạng sang, thu hút khách hàng quan tâm do chất lượng đạt chuẩn và thiết kế sang trọng.

Nhà phố Quận 9 được quy hoạch ở những quỹ đất sạch, vị trí chiến lược tại quận 9 sở hữu được nhiều yếu tố phát triển tăng giá trị dự án trong tương lai.

Nổi bật nhất là chuỗi nhà phố Khang Điền dòng Mega, hay Melosa Garden, các biệt thự Khang Điền có vị trí nằm trên các tuyến đường lớn như Vành Đai Trong, gần với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Cả hai đều là tuyến đường huyết mạch của khu Đông, đóng vài trò kết nối giao thông quan trọng giữa thành phố với các tỉnh Đông Nam Bộ.

Hơn thế nữa, biệt thự Khang Điền quận 9 còn nằm giáp với Quận 2, một trong những trung tâm kinh tế – hành chính – văn hoá lớn của Sài Gòn. Mang đến cho căn hộ Khang Điền nhiều lợi thế lớn trong tương lai, sử dụng các dịch vụ và tiện ích đảng cấp bật nhất thành phố và sự di chuyển tiện lợi khi vào các khu trung tâm như Quận 1, quận 4, Bình Thành.

Giá bán dự án của tập đoàn Khang Điền ra sao?

Giá bán của các dự án Khang Điền luôn được đưa ra ở mức giá hợp lý, khả năng tăng giá của dự án Khang Điền Quận 9 lại rất cao, trung bình là 15%/năm. Là điều kiện hấp dẫn nhiều khách hàng đầu tư tìm mua và đầu tư theo hình thức cho thuê hoặc tích luỹ tài sản đều tốt.

Quý khách ngoài những Khang Điền Quận 2 cũng có thể tham khảo dự án Khang Điền Bình Chánh hoặc tìm hiểu về chung cư Khang Điền để có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền.

Cộng đồng dân cư của biệt thự Khang Điền được quản lý bởi tập đoàn CBRE – một đơn vị quản lý nước ngoài chuyên nghiệp uy tín đứng hàng đầu Châu Á.

Cách thiết kế của căn hộ Khang Điền cho thấy chủ đầu tư đã dùng tâm huyết rất nhiều khi cho ra dự án có đường nét kiến trúc tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng từ bên ngoài đến cách thiết kế không gian sống bên trong.

Môi trường sống nội khu có mật độ mảng xanh lớn, tạo dựng môi trường sống thoáng mát, thoải mái, đạt chuẩn những khu resort cao cấp.