An cư đẳng cấp tại dự án Valencia Riverside quận 9

Năm 2017 thị trường đại ốc quận 9 cực kỳ sôi động trong phân khúc cao cấp, nhất là dòng sản phẩm nghĩ dưỡng cao cấp ở thị khu Đông Hồ Chí Minh. Nắm bắt được xu hướng đó, Dự án dinh thự cao cấp Valencia Riverside của chủ đầu tư Công ty Anphaland, đang trong giai đoạn triển khai ra mắt thị trường với thủ tục pháp lí hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cũng như đầu tư của khách hàng tại dự án Valencia Riverside quận 9

Qúy khách có thể tìm hiểu thêm mộ số sản phẩm như Melosa Garden hay Park Riverside nằm tại khu vực Phú Hữu, đây cũng là những dự án nổi bật tại khu vực. Dự án Melosa Garden của chủ đâu tư Khang Điền đã bán xong 442 căn, còn Dự án Park Riverside giai đoạn 1 đã bàn giao cho khách hàng.

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverside quận 9

Trong giai đoạn mà đô thị hóa nhanh, quỹ đất ngày càng hẹp thì dòng sản phẩm biệt thự nhà phố cao cấp với sân vườn rộng, không gian thoải mái, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn, lý do là giá trị thật mà dòng sản phẩm này mang lại, phong cách sông đẳng cấp, tiện nghi, không gian xanh … Đặc biệt là những dự án của CĐT uy tín, tọa lạc ở vị trí đắc địa cũng như cơ sở tiện ích hiện đại. Đảm bảo tất cả các yếu tố trên dự án biệt thự nhà phố Valencia Riverside hứa hẹn là sản phẩm thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng có nhu cầu. Tọa lạc tại vị trí đặc biệt, mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, góc đường cao tốc Dầu Giây Long Thành, view 3 mặt sông cùng với mật độ cây cây xanh lên tới 70% cộng với hệ thống tiện ích tạo tên một Valencia Riverside thiên đường xanh đầy tiện ích.

Để dánh giá một dự án có phải là cao cấp, thì cần dựa vào các yếu tố: Cơ sở hạ tầng, vị trí dự án, tiện ích sống, chủ đầu tư, vấn đề pháp lí… Khách hàng cần thông thái tìm hiểu kỹ dự án trước khi quyết định lựa chọn. Tránh chọn nhầm phải những dự án gắn mác cao cấp nhung chất lượng không được như vậy. Dự án Valencia Riverside của chủ đầu tư Anphaland, chủ đầu tư tùng đạt nhiều giải thưởng của nhà nước và các dự án của Vaktrên thị trường hiện nay đều được đánh giá cao. Vì thế Dự án mang tên Valencia Riverside cũng là tâm huyết của Anphaland, là đứa con tinh thần được đầu tư quy mô bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng hoàn hảo và tận tâm nhất và luôn gia tăng khả năng sinh lời cho khách đầu tư. Lụa chọn Valencia Riverside là lựa chọn thông minh nhất tối ưu nhất.