Condotel Intercontinental Phú Quốc và sức thu hút tới từ tiếng tăm

Đối với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng như công trình Intercontinental Phu Quoc thì có được một đơn vị điều phối vang danh, uy tín sẽ là một thế mạnh cạnh tranh không nhỏ cho dự án này trên thị trường hiện thời. Uy tín tới từ tên tuổi có khả năng bảo đảm cực kỳ tốt cho sức cuốn hút của công trình lúc tiến hành đưa vào vận hành cũng như trợ giúp khu resort luôn luôn có được một lượng du khách thượng hạng, sang trọng và ổn định hằng năm. Và thương hiệu của tập đoàn điều hành công trình Intercontinental Phú Quốc cũng đã góp phần bảo chứng cho sự thành công vang dội của dự án Condotel Intercontinental trong tương lai.

Từ River Park quận 9 chỉ mất 5 phút về huyện 2 và trọng điểm thị thành chuẩn y hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trọng tâm hành chính huyện hai và các khu vực phụ cận như : quận một, thị xã hai, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn 1 tiếng đi Vũng Tàu. Click https://goo.gl/2dIxcC để xem thêm thôn tin chi tiết về nhà phố River Park

Căn hộ Jamila Khang Điền mang vị trí địa lý chẳng thể tiện lợi hơn. Mặt trước của khu căn hộ Jamila giáp đường Song Hành, mặt sau giáp sông ngẫu nhiên. Xem ngay để Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Kể tới thương hiệu điều hành hotel resort dẫn đầu quốc tế là InterContinental, nhiều quý khách đều có chung đánh giá đây là một trong các đơn vị có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều phối hàng ngàn khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, các công trình của InterContinental được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Các đối tác của InterContinental cũng luôn luôn đánh giá cao khả năng điều hành để giúp những công trình được tối ưu hóa lợi tức.

 

Đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc, thương hiệu này đã kết hợp với BIM Group để tham dự quản lý loại hình condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên tại nước ta do InterContinental đứng ra hoạt động. Điều này có thể cho thấy được sức thu hút và tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận định, khi công trình đi vô hoạt động, thương hiệu InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ cuốn hút lượng lớn du khách quốc tế vốn là nguồn thu chính yếu của các dự án condotel cao cấp. Nhân tố này luôn luôn được xem xét lúc đưa ra so sánh với những dự án khác trong cùng loại hình.

 

Có được lượng khách ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi nhuận hằng năm sẽ không còn là nỗi lo ngại của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể nhàn hạ hưởng mức lợi tức rất lớn được chia từng năm mà không phải lo âu về việc kiếm quý khách hay quản lý những hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là giá trị đi kèm của sức cuốn hút tới từ thương hiệu điều hành. Rõ ràng, đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn này sẽ đem tới phong phú ích lợi lớn hơn cho bạn trong tương lai, hãy xem xét tính toán để có được giải pháp đầu tư phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới là những điều mà công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đem lại cho cả chủ đầu tư lẫn khách du lịch khi đến nghỉ ngơi ở nơi này. Trước rất nhiều khu resort sang trọng tại đảo Ngọc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi bật với đa dạng tố chất khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư suy tính kỹ lưỡng để đưa vô dự án, đem đến tiềm lực cạnh tranh mạnh mẽ nhất ở thiên đường du lịch biển này.