Có nên đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn không?

Có nên đầu tư Sunshine City Sài Gòn được ví như một ” viên kim cương ” đang soi sáng giữa lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, lấy cảm hứng từ một thành phố New York thu nhỏ, căn hộ được thiết kế với những nội thất quý hiếm và sử dụng công nghệ thông minh vào trong dự án, đem lại cho gia chủ một nghệ thuật sống thượng lưu, khẳng định đời sống chất lượng khi an cư tại đây.

Sunshine City Sài Gòn có những điểm gì đặc biệt không? Những yếu tố đó có đủ khả năng để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tại dự án? Có nên đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn? Một số khách hàng đang nằm ngoài ” lề ” để suy nghĩ có nên lựa chọn dự án hay không nhưng vẫn còn vướng phải một số câu hỏi đang chờ chia sẻ.

Tại bài viết dưới đây, nhóm SaleReal sẽ cập nhật những câu trả lời tương ứng với các câu hỏi mà quý khách đã đặt ra ở trên, hy vọng bài viết này sẽ là những nguồn tin hữu ích giúp quý khách dễ dàng lựa chọn dự án để an cư, lạc nghiệp.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, vào tháng 8 – 2019 chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai một sản phẩm với tên gọi là Sunshine Diamond River.

Dự án có quy mô 12 ha với hơn 3800 căn hộ được cung cấp ra thị trường căn hộ cao cấp Quận 7. Hiện đang mở bán với giá 50 triệu/m2. Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại đây: Dự án Sunshine Diamond River

Vì sao nên đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Lý do đầu tiên đó là vị trí dự án đắc địa, căn hộ Quận 7 nằm trải dài trên khoảnh đất gần 10 hecta tại ngã tư đường Phú Thuận giao với Huỳnh Tấn Phát, Quận 7.

phoi canh sunshine city saigon

Từ dự án Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể dễ dàng nhanh chóng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng với tốc độ từ 5 – 20 phút, nhờ đó. Cư dân sẽ lưu thông nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 5, Huyện Nhà Bè một cách thuận tiện hơn.

Cùng với đó là sự đồng bộ về hạ tầng đô thị và giao thông. Nhìn chưng, đây là 2 yếu tố đã được chỉn chu tại khu vực dự án, đồng thời cũng mang lợi thế để giúp Quận 7 trở thành cốt lõi ở khu Nam Sài Gòn. Và trong tương lai, Sunshine City Quận 7 cũng sẽ được thừa hưởng những yếu tố đó.

Sự tác động thứ 2 đó là tiện ích tại dự án có đáp ứng đầy đủ cho cộng đồng cư dân tại dự án? Riêng câu trả lời này thì SaleReal Team trả lời là ” có “.

Bài viết nên tìm hiểu:

Sunshine City Saigon có được môi trường sống hoàn hảo

Thông tin về môi trường sống, tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Điểm nổi bật dự án Sunshine City Saigon

Được biết, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ triển khai nhiều tiện ích phong phú để cung ứng cho cuộc sống cư dân được trọn vẹn, hơn 70 tiện ích được bố trí tại đây như trung tâm thể dục, thể thao, y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, làm đẹp, vui chơi, giải trí với diện tích dành riêng cho khu vực này chiếm 6,93 hecta trên tổng 9,91 diện tích đất.

tien ich tai can ho sunshine city quan 7

Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu cũng không kém phần đa dạng với cự ly khoảng 1 – 3 km đổ lại, cư dân sẽ bắt nhịp nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, nhà hàng, siêu thị, giáo dục, y tế và ngay cả trung tâm hành chính cũng đều nằm vỏn vẹn tại khu vực mà dự án đang tọa lạc.

Và yếu tố cuối cùng để khách hàng có thể an tâm mà rót vốn vào dự án đó chính là sự uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group.

Đây là một doanh nhân trẻ dù chỉ mới hoạt động hơn 3 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng ông đã chiếm một vị trí trong lòng nhà đầu tư với nhiều dự án ” hot ” ở thị trường bất động sản miền Bắc, hầu hết, các dự án mà ” ông lớn ” này khai thác đều lựa chọn những vị trí khá độc đáo.

Trong công việc, ông luôn lấy nền tảng ” nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực “, tất cả những gì mà ông nói ra luôn tạo cho khách hàng sự tin yêu, tin tưởng về chất lượng sản phẩm, tiến độ bàn giao và cũng như đảm bảo về những uy tín trong công việc cùng với những đối tác và khách hàng trên thương trường.

Nếu đã tham khảo qua bài viết này, chắc chắn quý khách đã thấy được phần nào về những ưu điểm nổi bật ở dự án Sunshine City Sài Gòn. Hy vọng bài viết mà nhóm SaleReal đánh giá ở trên sẽ giúp quý khách có được sự nhìn nhận đúng đắn để kịp thời đầu tư vào dự án.