Chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè hoàn thiện đầy đủ cạnh trung tâm

Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè chính là nơi kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại thực sự cao cấp. dự án nhà ở này được đầu tư bởi tập đoàn BDS tiếng tăm của Singapore, tập đoàn Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát. Nhắc đến cái tên này hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến Cao Ốc Hưng Phát,Hưng Phát Green Star, The Golden Star,The Blue Star, Green Star Sky Garden. Và không cần phải nghi ngờ khả năng làm mưa, làm gió trên thị trường BDS của Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè . dư án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star hoàn thiện đầy đủ

Hưng Phát Silver Star

Click xem thông tin tại Cầu Thủ Thiêm 3

Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh sở hữu vị trí “kim cương” nhất trong số những dự án đã ra mắt trước đây về cả liên kết vùng và tầm view 360. Cơ sở hạ tầng hiện đại giúp quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè là dự án căn hộ tầm trung do Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát làm CDT tại vị trí mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện nhà bè, Tp.Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa như vậy, Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động giao thương,  kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

Tương tự những sản phẩm đã ra mắt trước đây mang thương hiệu Hưng Phát với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, vượt trội, tại khu đô thị căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ CDT dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn hảo cuộc sống, nhu cầu của mọi đối tượng. Bên cạnh đó, chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn, cùng hệ thống an ninh 24/7 mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có 4 block trên cao tại tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho khách hàng chuộng căn hộ trung tâm – vốn được xem là nơi khó khăn trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện CDT cho biết. Ngoài ra cũng không thể thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

Với thiết kế kiến trúc độc đáo mang phong cách châu á hiện đại hiện đại, năng động, các Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè  được thiết kế tĩ mỉ, tạo nên tiêu chuẩn sống tương lai. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 8956m2, 2-3PN, Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh  sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn tuyệt vời xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Với mức giá dự kiến từ 25 triệu/m2 so với các dự án căn hộ lân cận thì giá bán của Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các căn hộ trong cùng khu vực thì mức giá của Hưng Phát Silver Star được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Các căn hộ tại căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ dự kiến sẽ có mức giá từ 25 triệu/m2. Đây là một mức giá phù hợp với những gì mà chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè mang lại. Với chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè diện tích 57m2 giá bán 1.890 tỷ/căn cùng với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Những ai có thu nhập khoảng 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu căn hộ tại đấy.

chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè đang dần khẳng định với khách hàng mua nhà, khi mua một căn hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ thật sự có được một cuộc sống trọn vẹn. Một căn hộ tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và người thân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Huyện Nhà Bè hợp lý nhất.
Bộ phận chăm sóc quý khách hàng 0906 765 092

Xem thêm