Chủ đầu tư Centennial là đơn vị nào?

Centennial – dự án mới nhất vừa được triển khai bởi chủ đầu tư Alpha King tại khu vực Quận 1, với những giá trị nổi bật mà dự án có thể mang lại thì không có gì quá ngạc nhiên khi can ho Centennial Ba Son thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn hộ cao cấp đúng tiêu chuẩn cuộc sống thượng lưu.

Vậy chủ đầu tư dự án này là đơn vị nào? Uy tín, thương hiệu ra sao? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ về một số thông tin về chủ đầu tư dự án Centennial.

Xem thêm video giới thiệu về chủ đầu tư Alpha King:

Chủ đầu tư Centennial là đơn vị nào?

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản được đánh giá rất cao tại thị trường bất động sản Việt Nam, với tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư Alpha King với trụ sở tại Việt Nam được đặt tại số 8 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, còn trụ sở chính đặt tại Hồng Kong.

nha mau centennial

Jimmy Chan – CEO của Alpha King với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với phương châm “ không ngững kiến tạo “, hứa hẹn đơn vị này sẽ mang lại rất nhiều các dự án bất động sản đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chỉ mới vừa bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam vào đầu năm 2017, và đã liên tục cho ra mắt 2 dự án cao cấp: Alpha Town và Alpha City, đã gây cơn sốt tại thị trường bất động sản Quận 1 khi nhận được rất nhiều sự hưởng ứng cũng như tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Bởi những giá trị mà 2 dự án mang lại cho là vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Hai dự án được triển khai trên một khu đất trộng lên đến 25 ha, khi lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ quý khách hàng có thể nhìn thấy sự hiện diện của 2 dự án này.

Mặc dù chỉ mới đến từ đầu năm 2017, chỉ mới trải qua 2 năm nhưng đã từng bước khẳng định được mình là một trong những chủ đầu tư hàng đầu và uy tín nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển bất động sản đa chức năng từ trung tâm thương mại cho đến các căn hộ cao cấp.

Mặc dù 2 dự án này đang trong quá trình được thi công, nhưng hầu hết quý khách hàng đều đưa ra một nhận định chung chính là các dự án đều rất chất lượng, tiện ích đúng như những gì đã PR. Đây là điểm cộng lớn nhất của Alpha King và quý khách hàng có thể tin tưởng khi mua căn hộ do Alpha King làm chủ đầu tư.

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Centennial

Được triển khai trên một quỹ đất khá khiêm tốn khi chỉ vỏn vẹn 0.3 ha, với 1 tòa tháp duy nhất được xây dựng và cung cấp ra thị trường 41- căn hộ cao cấp. Tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

thiet ke centennial

Với đa dạng các loại hình căn hộ được thiết kế từ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ và penhouse, diện tích sẽ rơi vào khoảng từ 50 m2 – 200 m2.

Vào thời điểm hiện tại theo như thông tin mà SaleReal Team nhận được thì giá bán của dự án Centennial Alpha King sẽ rơi vào khoảng 12000 USD/m2, đây là một mức giá vô cùng phù hợp không hề đắt bởi căn hộ cao cấp Quận 1 này đã sở hữu cho riêng mình vô vàn những điểm ấn tượng từ vị trí tọa lạc tại Quận 1 trên mảnh đất cuôí cùng được cấp phép xây dựng giáp với sông Sài Gòn, thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ LEED, áp dụng công nghệ 4.0 cùng với đó là sở hữu tiện ích đẳng cấp.

Với những lý do kể trên thì mức giá này là vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung của khu vực Quận 1 và sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà xung quanh căn hộ Centennial đang có khá nhiều yếu tố chờ đã và sắp được hình thành trong tương lai giá bán của dự án sẽ được gia tăng một cách mạnh mẽ.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal cung cấp đến khách hàng một số thông tin của chủ đầu tư Alpha King cũng như của căn hộ Centennial Alpha King. Đây là những thông tin khá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua, hy vọng bài viết sẽ có ích cũng như giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.