Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền thuận tiện di chuyển trong thành phố

Dự án can ho d Edge Thảo Điền nằm trong khu vực Nguyễn Văn Hưởng khu VIP tại quận 2 khu đông Sài Gòn xây dựng bởi CapitaLand liên doanh SpCo tạo nên ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một khu căn hộ đầu tư bền vững cho khách hàng. Hãy tìm hiểu các điều tuyệt vời ở dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn và các phương án thay đổi công năng linh hoạt khi có nhu cầu, với mong muốn bạn thực sự có được một cuộc sống thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đây.

Tìm hiểu thêm can ho 2 phong ngu d edge

căn hộ d’Edge Thảo Điền tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, dự án d’Edge Thảo Điền hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

du an edge Thảo Điền được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình, d’Edge Thảo Điền quận 2 được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.

Hệ thống điện của d’Edge Thảo Điền quận 2 được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Khu sân chơi Căn hộ d’Edge Thảo Điền có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Căn hộ d’Edge Thảo Điền tốt nhất. Hotline 0903191286

Xem thêm chu dau tu can ho d edge 

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.