Cập nhật bảng giá căn hộ dự án One Verandah quận 2

Chiến lược ban can ho One Verandah quận 2 đã chào thị trường đợt Đầu tiên trong tháng 10 vừa qua. Đây là chiến lược đặc biệt được thụ chú ý cực kỳ lớn của Quý khách hàng và có xu lối xây thành cơn nóng cho thị trường BDS Sài Gòn ở phân khúc căn hộ hạng sang.

Bảnh giá cả của kế hoạch One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

Giá bán nên của nhiều căn hộ tại kế hoạch dự án One Verandah tại giai đoạn mở bán căn hộ là 46 triệu/m2. So Với giá của những căn hộ thuộc phân cung cấp căn hộ hạng sang thì mức giá cả này khá cạnh tranh.

Sự cạnh tranh của kế hoạch còn thể hiện tại những ích lợi mà căn hộ đem đến cho người sử dụng như vị thế, giao thông di chuyển lại, tiện nghi, cảnh quát và môi trường sinh sống. Cuộc an cư trên chiến lược One Verandah được nhận định là 1 địa điểm sinh sống lý tưởng cho bất kỳ cư dân thế nào.

Xem thêm: Những ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án chung cư One Verandah

Vị thế của chiến lược One Verandah Quận 2

Sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa, cần chiến lược One Verandah có sức cuốn hút lớn Đối với Khách hàng. Vị trí dự án One Verandah Quận 2 nằm tại 4 trục đường chính của quận 2 là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Sài gòn cần tiện lợi cho vấn đề di chuyển từ chiến lược tới các trục đường mạnh.

mới dự án là nhiều dự án nhà phố giao thông trọng điểm gắn kết giao thông khắp thành phố và nhiều địa bàn lân cận như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, đường vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ… Nay gian di chuyển từ kế hoạch lại những quận nội tạo khác như quận một, quận 7, quận 9 chỉ rơi vào khoảng 10-20 phút, đi thành sân bay Tân Sơn Nhất cách khoảng 20 phút.

vi the chien luoc cua one verandah

Các tiện nghi của chiến lược One Verandah

nhiều tiện nghi tại chiến lược gồm cơ sở vật chất nội khu vực và tiện nghi ngoại khu vực. Bản thân dự án đã ẩn chứa tới 72 tiện nghi nội khu vực, hệ thống tiện ích đồ sộ Với chất Lượng 5 sao đảm bảo phục vụ tối ưu nhất yêu cầu của cư dân dự án.

những tiện ích nội khu vực gồm mạng lưới hồ bơi tiên tiến, có view ngắm sông Sài gòn, mạng lưới phòng tập và sân tập cao cấp, vườn ẩm thực, khu tiệc nướng ngoài trời, đường đi bộ quanh chiến lược, khu giải trí trẻ em, …

những cơ sở vật chất ngoại khu: các trường học tiêu chuẩn trong số đó tạo các trường công lập và cả mạng lưới trường quốc tiễn cao cấp nhất, mạng lưới bệnh viện tiêu chuẩn Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao như bệnh viện Phúc an Khang, và nhiều khu vực trung tâm kinh doanh sầm uất Với những mặt hàng đa dạng.

Môi trường sinh sống tốt tại kế hoạch One Verandah

kế hoạch One Verandah sở hữu một điều kiện sống non Với mật độ cây cối trong số khuôn viên dự án cao. Chưa nhắc tới vấn đề, chiến lược nằm trong số 1 quần quan nhiều kế hoạch cao cấp được các chủ đầu tư hết sức quan tâm tới việc trồng cây cối để xây cảnh quát và đem đến điều kiện an cư trong lành nhất. Nhờ vậy là kế hoạch One Verandah như một tòa lâu đài nép mình giữa màu non của cây cối.

điều kiện xanh ngoài việc giữ cho không khí luôn trong số lành và tránh xa bụi khói, ồn ào, thì còn đem đến sự thư thái cho con người. Thả mình trong điều kiện xanh, sẽ trợ giúp mệt mỏi căng thẳng được xua tan. Vì thế giữa đời sinh sống bon chen ngày tại, người ta luôn đi tìm kiếm cho mình những điều kiện an cư non như nhiên.

do những giá trị của mình mà kế hoạch căn hộ One Verandah MapleTree là mục tiêu của nhiều Quý khách hàng.

Bài liên quan: Những ưu thế mà One Verandah MapleTree sở hữu


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment