Căn hộ Gem Riverside và những điều cần viết về vị trí

can ho Gem Riverside vì tập đoàn Đất non khiến nhà đầu tư, dự án có tổng diện tích 3,6ha được quy hoạch trong phường yên Phú quận 2 thành phố bể Chí Minh. Dự án Gem Riverside salereal Nổi trội Đối với địa thế giao thông thuận tiện khi nằm gần một vài trục đường chính của ra phố, tiềm lực liên kết vùng linh hoạt.

gem riverside va nhung dieu can biet ve vi tri

Gem Riverside Dat Xanh được những chuyên gia đánh gía là công trình có địa thế hiếm hoi còn sót lại trong số Nam Rạch Chiếc.

dự án chung cư cao cấp tạo địa thế 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang xây, dự sáng sẽ bàn giao vô cuối năm 2018 ). Đối với các nhà đầu tư thì Với địa thế này của tong quan Gem Riverside Quan 2 thì đây là một vị trí hiếm hoi và đắc địa nhất bởi iện tại, ở Nam Rạch Chiếc khá khó tìm được mảnh đất lớn nào có vị rí xinh đẹp và nhiều khả năng như chung cư.

tọa lạc ven sông Đối với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng đấy là góc view đẹp hấp dẫn nhiều Quý khách. Đem tới cho căn hộ chung cư 1 ích lợi sinh sống hoàn mỹ, hòa phù hợp Đối với thiên vậy thành nên cảm giác sinh sống yên lành và tuyệt mỹ.

công trình tọa lạc giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của nên phố và các tỉnh bên Đông ra phố.

công trình cũng nằm mới một số tuyến đường lớn trong khu và ra phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình thành được các tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm tại gian khi di chuyển về trung tâm nên phố.

vị trí đắc địa tạo những ưu điểm về xây tiềm năng và giao thương, chung cu Gem Riverside sở hữu những tuyến lộ trình ngắn và khả năng liên kết vùng cao.

Gắn kết giao thông từ dự án căn hộ Gem Riverside

Từ Gem Riverside Dat Xanh khách hàng chỉ mất 2 phút nhằm ra đến cao tốc Long thành – Dầu Giây, nhanh chóng kêt nối Đối với một số tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Với thời gian năm phút, khách hàng đã có quát tiếp cận được Đối với quỹ đô thị hành chính Thủ Thiêm hay quỹ người dân Thảo Điền tọa lạc ngay bên cạnh.

Hoặc quý khách hàng cũng có quát vào một vài khu vực trung tâm thành phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút di chuyển qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết nahnh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Đối với vị thế nằm trong số khu vực có mức phát triển mau nhất ra phố về Hạ tầng và tài chính khu vực, nên can ho Gem Riverside chứa đựng được lợi thế khá lớn về liên kết giao thông. Nằm ở ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, dự án tạo quát gắn kết Với khá những địa điểm trong số và ngoài ra phố.

dự án cũng rất thuận tiện gắn kết Với quỹ đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 lại cầu Phú hảo 7km.

lúc sinh sống ở du an chung cu Gem Riverside quý khách tạo thể mau chóng di chuyển thành tuyến đường Song Hành cao tốc sau đó kết nối nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đó có thể kết nối Đối với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc thuận tiện gắn kết Với các quỹ trung tâm kinh doanh lớn mạnh trong số ra phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.