Căn hộ Gem Riverside tận hưởng tiện ích mơ ước

Là một trong một vài dự án căn hộ đẳng cấp uy tín ngày nay, Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự chú tâm và chú ý của nhiều KH đang sở hữu chuẩn bị mua 1 căn hộ có đầy đủ những loại tiện nghi. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề chất lượng của căn hộ sẽ là giá bán của một số căn hộ thuộc căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh Group.

gem riverside tan huong tien ich mo uoc

Tận hưởng tiện ích mơ ước tại căn hộ Gem Riverside

Quận 2 được cho là khu vực trọng tâm, tập hợp nhiều các dự án sở hữu chất lượng, trong đấy với Gem Riverside. Trong những ngày cuối năm, khu vực quận 2 sẽ rất là ồn ào, nhộn nhịp khi mà vô vàn một vài dự án căn hộ mở bán giới trong ngành và các khách hàng đang có dự kiến đầu tư, mua nhà. Giá của các căn hộ ở đấy sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới bởi vô vàn các khu dân cư được thi công, Bên cạnh đây là một số cải thiện về một vài nút giao thông cũng làm gí tăng hơn.

Những điều cần biết về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside: chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside 

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của Đất Xanh Group trong năm 2017. Dự án tọa lạc tại ngoài đường trục đường Song Hành cao tốc, thuộc lõi trọng điểm KĐT Nam Rạch Chiếc. Chính nhờ việc nằm ở trung tâm mà mặc dù chưa chính thức bắt đầu làm Gem Riverside đã nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người. Cùng với đấy là vị trí thuận lợi 2 mặt giáp sông của Gem Riverside cũng làm nổi lên làng sóng mới cho thị trường bất động sản nhìn chung và một vài dự án căn hộ đẳng cấp nói riêng.

Trong tương lai vài năm tới cụm 03 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – HimLam City là cụm thành thị tân tiến, tổng diện tích thứ hai Quận 2, chỉ sau KĐT mới Thủ Thiêm.

Mặc dù trong thời gian hiện tại CĐT vẫn chưa ra mắt giá bán chính thức của căn hộ Gem Riverside nhưng theo nhìn nhậ, quan sát và phân tích của một số chuyên gia thì dự án này sẽ mang giá vào khoảng dưới 30 triệu/m.

So sánh mức giá của dự án này mang một số dự án khác:

Căn hộ Palm Heights thuộc KĐT Palm City do liên minh Keplleland – Tiến Phước – Trần Thái làm chủ đầu tư sở hữu giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của căn hộ Palm Heights là từ: 37 triệu/m2

Dự án HomyLand 3 ở thời điểm ngày nay sở hữu giá từ 27 triệu/m2

Dự án La Astoria giai đoạn 2 mang giá bán thứ cấp hiện tại: từ 27 triệu/m2

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền giai đoạn này mang mức giá từ 27 triệu/m2

do đó, mang thể thấy mặc dù rất được đầu tư về chất lượng, thiết kế cunga như với vị tri rất thuận lợi nhưng giá bán của Gem Riverside cũng không cao hơn một số dự án khác là bao. Điều đây rất thích hợp mang điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình có một vài yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau.