tong quan can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside nơi an cư tuyệt vời giữa thiên nhiên

Dự án khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện đang là 1 trong 3 khu đô thị mới được quy hoạch rầm rộ , phát triển mạnh mẽ về hạ tầng nhất quận 2. Dự án Gem Riverside tọa lạc tại nằm trong phân khúc khu dân cư sầm uất này

Dự án vượt bậc mang quy mô 3,6ha sở hữu 3 mặt giáp sông tự nhiên là sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh cùng 1 mặt giáp với đường Song Hành xa lộ. Địa điểm dự án Gem Riverside được đánh giá là dự án mang vị trí kim cương, mang nhiều giá trị tiềm năng nhất còn sót lại trong khu dân cư.

tong quan can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside theo lý thuyết

Nỗi bật sở hữu vị trí ” trung tâm của trung tâm” thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2 nên khả năng liên kết vùng của dự án rất linh hoạt.

Khía cạnh khác dự án còn nằm rất gần có những đường lớn trong thành thị và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến Song Hành xa lộ, Nguyễn Duy Trinh nên rất dễ di chuyển sở hữu trọng điểm thành thị và các KĐT liền kề. Hơn nữa là cư dân dự án rất thuận tiện lưu thông ra một số tỉnh phía Đông bằng trục xa lộ Long Thành – Dầu Giây.

Khu can ho Palm Garden sống tuyệt vời nhất, nơi nhiều khách hàng lựa chọn. Palm Garden có nên lựa chọn để đầu tư hay không?

Dự án nằm tại quy hoạch nằm cạnh nút giao thông An Phú, nơi giao của đại lộ Mai Chí Thọ và xa lộ Long Thành – Dầu Giây, khu vực này thường xảy ra thực trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khiến việc di chuyển chậm va khó khăn.

Tuy nhiên, khách mua với thể yên tâm vể vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi hiện tại đô thị đã triển khai xây dựng thêm một số cung con đường mới tại khu vực, tạo thành nút giao thông 3 tầng, giải tỏa được lượng xe, mở rộng làn con đường tạo sự thông thoáng khi đi đến. Đồng thơi là việc khép kín con đường Đồng Văn Cống, chấm dứt được hiện trạng xe công ra vào khu vực.

Hệ thống tiện ích dự án cũng được xây dựng tân tiến và bố trí hợp lý mang một vài hạng mục dịch vụ – tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân. Cao cấp với hệ thống hồ bơi tràn đạt chuẩn 5 sao theo phong cách nghỉ dưỡng, được bố trí xen kẽ các tòa căn hộ. Một vài công viên cây xanh được trồng các laoi5 cây phát triển theo từng mùa, cung ứng và trao đổi lượng oxi đầy đủ và giữ cho bên trong luôn trong lành và thoáng khí.

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu các hạng mục tiện ích đẳng cấp khác như : phog2 Spa cho cư dân phái đẹp, Phong thể dục, vườn nướng BBQ ngoài trời, các khu trung tâm thương mại sầm uất, mini Mark, có hơn 30 hạng mục tiện cih1 khác được bố trí dều trong dự a1nn.

mang địa điểm với đến 3 mặt giáp sông, dự án căn hộ Gem Riverside mang hẳn 1 cung con đường chạy bộ ven sông dài đến 1km nổi bật nhất một số dong sản phẩm căn hộ khác trong vực.

mang thể nói, dự án Gem Riverside là dự án căn hộ có môi trường sống tuyệt vời bật nhất quận 2. Môi trường sống tốt, với nhiều yếu tố chờ mang gái trị lớn thúc đẩy tăng thêm gái trị trong tương lai. Gem Riverside là nơi định cư đẳng cấp, yên bình và cũng là cơ hội đầu tư có nhiều giá trị sinh lợi cho các CĐT

Bài viết liên quan: https://citygarden.edu.vn/sieu-pham-gem-riverside-cua-dat-xanh/


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment