Căn hộ Feliz En Vista được sự quan tâm khá lớn từ khách hàng

Căn hộ Feliz En Vista – Bằng kinh nghiệm và kiến thức từ tập đoàn Bất động sản của đất nước đảo quốc sư tử Capitaland, các dự án căn hộ của chủ đầu tư khi tung ra thị trường đều nhận được sư quan tâm của khách hàng. Vì thế, khi “đứa con thứ 8” mang tên Du an Feliz En Vista vừa ra đời cũng không nằm ngoài sự quan tâm ấy.

Feliz En Vista nằm trên khu đất rộng 2ha được thiết kế 4 Block nhà cao 35 tầng nằm trên khối đế liền khối. Toàn dự án được bảo phủ bởi hệ thống cây xanh và tiểu cảnh xen kẽ 4 tòa nhà cùng hệ thống tiện ích ở tầng thượng của khối đế. Kinh nghiệm trong thiết kế giúp Feliz En Vista sở hữu màu xanh mát hài hòa toàn dự án mà dù ở bất cứ vị trí căn hộ nào nhìn vào nội khu cũng có thể cảm nhận được.

Chắc chăn quý khách nên tham khảo ngay hôm nay để đặt mua Can ho Cruz Feliz En Vista . Block Cruz chỉ bán với mức giá không thể hấp dẫn hơn từ chủ đầu tư cùng với nhiều chính sách thanh toán ưu việt.

Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Feliz En Vista tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Ngay hôm nay quý khách cũng có thể tham quan dự án Van Phuc Riverside City của tập đoàn Đại Phúc tại Thủ Đức. Với hạ tầng cơ sở rất đẹp, khiến cho dự án Vạn Phúc Riverside là dự án đáng mua nhất 2016.

Nhìn vào thiết kế tổng thể của dự án, ta dễ dàng nhận thấy hồ bơi và tiểu cảnh nước xen kẽ với hệ thống cây xanh và bãi cỏ mượt mà trên toàn khuôn viên đất. Cảm giác yên bình dễ chịu sẽ bao trùm suy nghĩ của cư dân khi đặt chân về căn hộ sau một ngày làm việc căng thẳng.

du-an-can-ho-feliz-en-vista

Những hồ bơi nước mặn, những ốc đảo yên bình, những hồ jacuzzi, hay những tiểu cảnh hồ cá chép vàng bao quanh dự án tạo giúp cư dân như đang sống giữa ốc đảo đầy sóng nước yên bình. Những bãi cỏ dài xanh mướt, những len hoa tím ngắt xen kẽ sàn gỗ nâu lối đi vừa hiện đại vừa cổ điển. Xung quanh là sân tennis tiêu chuẩn đánh đôi, phòng tập Gym 360 độ với view thoáng xung quanh và thiết bị nhập từ Mỹ, dãy ghế tắm nắng nữa dưới nước, nữa trên bờ hiện đại. Tất cả đều được thiết kế hài hòa xen kẽ với những khối tiện ích hình lục giác làm chủ đạo.

Căn hộ Feliz En Vista mang đến cho bạn một cuộc sống lành mạnh và sang trọng như bạn mong ước