Căn hộ cho thuê Satra Eximland Plaza – ý tưởng độc đáo, thiết kế tinh hoa

chung cư satra eximland với đầy đủ nội thất. Chung cư có thiết kế đơn giản, hợp phong thủy nhưng vẫn chắc chắn tính tiện nghi cho khách thuê. Mọi nội thất được chọn lọc tinh tế đến từ những thương hiệu nổi tiếng, được sản xuất bằng gỗ tạo nên sự sang trọng cho chung cư. một PN phù hợp dành cho những người sống độc thân.

Satra Eximland Plaza

Đọc thêm Căn hộ cho thuê Satra Eximland Plaza tại: https://gkg.com.vn/nagomi-waterfront-tower/

Căn hộ cao cấp cho thuê Satra Eximland Plaza lựa chọn sáng giá

Satra Eximland Plaza cho thuê là siêu dự án chung cư được quy hoạch như một khu đô thị khép kín với tổng diện tích 3.225 m2, và nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. Đây được phân tích là khu đô thị có diện tích xanh lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, và gây chú ý mạnh đến người mua nhà ngay từ khi còn đang chưa chính thức ra mắt. Ngoài ra, từ chung cư satra eximland chúng ta có thể đi lại các quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 bằng đường Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ rất nhanh chóng. Đến năm 2020, khi tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động sẽ càng rút ngắn thêm thời gian đi lại từ dự án chung cư đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Bên cạnh đó có khu vui chơi giải trí cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già cùng với các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. Sự xuất hiện của khu phức hợp nhà ở – thương mại. Satra Eximland Plaza cho thuê bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng đi lại bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài.

Căn hộ Satra Eximland Plaza cho thuê nhiều diện tích

Ngoài ra chủ đầu tư còn đặc trưng quân tâm và chú trọng đến việc xây dựng các không gian công cộng tiện nghi, gần gũi, thân thiện với môi trường như khu vực sảnh đón đẳng cấp và sang trọng, các khh hành lang được bố chí rộng rã để có thể thuận tiện đón lấy ánh nắng và khí trời, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Có thể trông thấy rằng, việc phục vụ trọn vẹn những mục đích uy tín chú ý kiến chất lượng đời sống của một thành thị tiên tiến từ môi trường, tính năng, những khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như giáo dục,y tế,… tới thiết kế, an ninh, cùng hệ thống dịch vụ…Căn hộ cho thuê Satra Eximland Plaza xứng đáng là một thành thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm lực, thay đổi diện mạo vùng đất phía Tây Bắc thành phố.

Satra Eximland Plaza

Xem thêm thông tin tại GKG: tuổi sữu hợp hướng gì

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và trở nên một khu đô thị mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và chắc chắn tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên một thành thị ổn định và bền vững Căn hộ cho thuê Satra Eximland Plaza được xây dựng theo phong cách Singapore với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, chung cư khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên một đời sống sang trọng và đẳng cấp cho cư dân tại đây. Với mong muốn đi lại mọi tiện ích cho quý vị sử dụng không cần phải đi đâu xa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Xem thêm

Tham khảo bởi: Citygarden.edu.vn