Căn hộ Chí Linh Center – Tổ ấm tuyệt vời và còn nhiều hơn thế

dự án Chí Linh Center là KĐT chức năng với quy mô rộng được quy hoạch với mục tiêu hình thành 1 KĐT trông đợi đem đến hiện đại, tiện nghi cùng đầy đủ các khu chức năng đầy đủ tiện ích và mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ. Dự án bất động sản dược xây dựng như 1 thành phố thu nhỏ, tách biệt với bên ngoài, mang tới diện mạo mới cho Bà Rịa – Vũng Tàu, dẫn đến chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân.
Chí Linh Center

Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center bảo vệ chuyên nghiệp

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo khách hàng và giới mộ điệu, siêu Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí trung tâm nhất Căn hộ Chí Linh Center. Điểm ưu việt của Khu Chí Linh Center đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu thành phố đều sở hữu những thế mạnh riêng phù hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại Căn hộ Chí Linh Center là tòa căn hộ duy nhất tiếp giáp mặt đường lớn: đường 2/9 đây được xem như vị trí độc tôn.

dự án Chí Linh Center được định hướng đầu tư trở thành 1 tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ hạng sang và siêu thị khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư tân tiến đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tân tiến như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe… đều sẽ được trang bị đầy đủ.Bên cạnh đó, cư dân Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Bà Rịa – Vũng Tàu Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Bà Rịa – Vũng Tàu…

Chí Linh Center

Khu chung cư hạng sang Chí Linh Center đẳng cấp sống

Bên cạnh hạ tầng tân tiến và những tiện ích cao cấp quốc tế, mỗi Khu Chí Linh Center được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh – smart với sự kiến tạo tuyệt vời của chủ đầu tư . Từng chi tiết trong căn hộ hạng sang được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với màu sắc thanh lịch tươi sáng. Nội thất các căn hộ chung cư bàn giao hiện hữu sẽ là những thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, từ những thương hiệu cao cấp nhất để đem lại cuộc sống hiện đại tiện nghi tuyệt đối cho quý vị. Về thiết kế, không riêng gì với căn 3 phòng ngủ, mà với toàn bộ các căn hộ hạng sang tại Căn hộ Chí Linh Center đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hoàn tuyệt vời với nét kiến trúc hiện đại, đem đến cho Quý vị và gia đình không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Điểm tiếp theo lôi kéo NĐT bất động sản là “Chính sách ưu đãi khách hàng tối đa” hiện tại vẫn đang tiến hành cho nhiều dự án. Ngoài ra, lúc mua căn hộ hạng sang trong thời kỳ đầu tiên mở bán, khách hàng sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Căn hộ Chí Linh Center trông đợi đem đến những lợi ích vượt trội.