Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh thuận tiên lưu thông cây xanh rộng nhịp sống hài hòa

Can ho Sunwah thuận tiên lưu thông khu yên tĩnh đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ cao cấp nằm ngay cửa ngõ, địa chỉ 90 Nguyễn Hữu Cảnh uy tín chất lượng. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh tại trục đường chính, quận Q.Bình Thạnh cây xanh rộng. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình. Căn hộ dự án Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh công viên bên cạnh, xây dựng bởi Sunwah Group nhịp sống hài hòa. Liên kết vùng của Căn hộ Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
can ho sunwah pearl
Can ho Sunwah Pearl binh thanh đạt chuẩn 5 sao. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.
apartment for rent in Sunwah pearl nằm ngay cửa ngõ. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…
Can ho Sunwah uy tín chất lượng. Dự án Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Căn hộ Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
Can ho Sunwah Pearl binh thanh tại trục đường chính. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn…. đọc thêm
Can ho Sunwah công viên bên cạnh. Quý khách quan tâm Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0903191286