Cách chọn máy bơm nước thải tsurumi Nhật Bản

Một trong một vài loại máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là hãng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay tất cả chúng tôi xin giới thiệu tới các chúng ta hướng dẫn hưởng dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

>> giá máy bơm chìm tsurumi 

Để có mẹo hay hưởng dụng đúng cách về hãng bơm chìm nước thải này thì các chúng ta phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên tắc hoạt động của nó là loại bơm ly tâm kết hợp ( dòng bơm li tâm đang được hưởng dụng rất phổ biến ngày nay). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau thời điểm vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa ví như bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá trị rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các bạn xin lưu tâm cho: chúng mình phải Sử dụng quai xách,không nên dùng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

lắp đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình ảnh vẽ trong catalogue lưu thông kèm. Khi lắp đặt đặt xong chúng ta phải thử chiều quay, có rất nhiều Sales lắp đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước làm việc xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

>> Máy bơm chìm 3 pha

Để giữ gìn động cơ máy bơm chìm nước thải được làm việc lâu bền và an toàn: các bạn cũng nên tập trung vấn đề hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện gây ra tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tiềm năng nhất, nên yêu cầu những Sales profesional có sự trải nghiệm chuyên môn cài đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.

>> máy thổi khí tsurumi 

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải chú tâm đến chủng dòng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là dòng máy bơm mà chúng mình đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà làm ra, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem bơm được vận hành ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

Hiện nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm Tsurumi …

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888