Các thương hiệu cung cấp máy thổi khí công suất nhỏ hiện nay

Ngoài dòng máy thổi khí hay dùng cho các hệ thống xử lý nước thải ra còn có sản phẩm máy thổi khí công suất nhỏ. Máy thổi khí công xuất nhỏ thường sử dụng trong công nghiệp để tạo ô xi đối với một số bể nuôi trồng thủy sản hoặc tạo khí cho hệ thống xử lý nước thải, tạo khí đối với các mô hình, khu triển lãm,… Trên thị trường có nhiều hãng của một số nhà sản suất khác nhau nhưng các thương hiệu máy thổi khí công xuất nhỏ đạt tốt nhất thì có một số thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi; Dargang; Emore Horn,… các nhà sản suất này đều nguyên nhân xuất xứ rõ ràng, cam kết về chất lượng và giá thành tranh đua nhất.

 

Máy thổi khí Emore Horn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Với hơn 35 năm cách hay nhất trong chuyên ngành sản xuất máy móc, hãng máy thổi khí này mang đến cho người tiêu dùng một số sản phẩm tốt nhất. Với hình dáng cấu tạo mạnh mẽ thể hiện sự mạnh mẽ của động cơ và cơ chế hoạt động liên tục cao có cách lên đến 24h khi cần thiết tại điều kiện lý tưởng nhất.

Máy thổi khí mini Dargang với thiết kế trọn vẹn đến từ Đài Loan, máy thổi khí gồm một bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau, motor được gia công bằng nhôm nên giải nhiệt chất lượng và mang lại độ chắc chắn cao. Xem thêm https://goo.gl/4ojjH6

Chân máy được cấu tạo chống rung chắc chắn hạn chế tiếng ồn và thêm tuổi thọ của máy. Máy có công suất từ 180w đến 18 Kw, với thiết kế 1 tầng cánh quạt đối với công xuất nhỏ và 2 tầng cánh quạt cho công xuất lớn hơn. Nói về phần ưu điểm của máy thổi khí này thì đây là một trong các loại máy mang lại hữu hiệu nhất cho sinh sản.

Tsurumi là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở Nhật bản trong ngành máy thổi khí nói riêng và máy bơm nước nói chung. Với hơn 50 năm vận hành trong ngành công nghiệm máy bơm, Tsurumi được biết đến bởi chất lượng vượt trội, tuổi do lâu dài của máy và với mức giá chấp nhận được hơn nhiều thương hiệu khác ở cùng hãng loại máy tương tự. Với công suất nhỏ, máy chạy êm, tiết kiệm điện năng nhưng hiệu suất của máy vẫn rất cao.

Sau khi đã chọn được chiếc máy thổi khí có tiêu chuẩn phù hợp nhất, thì việc sau cùng chúng ta cần là tìm luôn đến một địa chỉ chính hãng chuyên môi giới máy thổi khí giá rẻ uy tín để có một chiếc máy tốt nhất. Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên môi giới, bổ sung một số loại máy máy thổi khí dân dụng chất lượng với đầy đủ CO, CQ cung cấp được mọi quan tâm của quý khách hàng.

Thông tin về loại máy máy thổi khí Tsurumi và những thương hiệu khác quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm tại website: http://bomnuocthaitsurumi.com/