Các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua căn hộ Jamila

Ban can ho Jamila tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất của huyện 9, mặt tiền tuyến đường Song Hành Cao Tốc,hầu hết những view Công trình đều hướng sông Rạch Chiếc thành ra Dự án Jamila mang lại môi trường sống đáng ước mong cho mọi gia đình.

Căn hộ Jamila và những ưu điểm : http://chudautukhangdien.net/can-ho-jamila-khang-dien-nhung-uu-diem-khong-bo-qua/

jamila-khang-dien

Chi tiết dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Từ căn hộ Jamila của Khang Điền việc chuyển động đến trung tâm thành thị cũng như những tỉnh giấc Tây Nam Bộ:Vũng Tàu,Đồng Nai nhờ trục giao thông phát triển: xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, Đồng Văn Cống,Vành Đai Trong, cao tốc Long Thành.

Căn hộ Jamila được mẫu mã chú trọng không gian xanh mát ngay giữa lòng phố, vì thế chủ đầu cơ đã đầu tư vun đắp khu công viên ngay trong Công trình. Khu công viên này được ngoại hình theo phong cách đương đại nhưng gần gũi có bất chợt. đồng hành có chậm tiến độ là những tiện thể ích khép kín nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các chủ sở hữu căn hộ như: hồ bơi nước hot, hồ bơi nước mặn, công viên cây xanh, lối chạy bộ, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, khu coffe cửa hàng, nhà hàng ẩm thực.

Được vun đắp và thiết kế theo chuẩn quốc tế có rất nhiều tiện ích sang trọng,chủ đầu tư cam kết sẽ đem lại sự ưng ý dù cho là các các bạn khắt khe nhất mang hàng loạt tiện thể ích nội khu và ngoại khu thật sự đẳng cấp và luôn thể nghi,sống tại căn hộ Jamila quý khách tiện lợi tiếp cận mang những trung tâm tậu tìm nhà sản xuất tiêu khiển hiện đại trong khu vực: trường quốc tế Anh, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, phi trường quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch cái, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang.

Với phổ quát yếu tố vượt bậc Dự án Jamila được đánh giá là Công trình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với phổ quát điểm sáng nhất trên thị phần hiện giờ.