các lợi ích Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến cho nhà đầu cơ

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, nó còn hứa sẽ đưa đến nhiều ích lợi gia tăng theo thời kì cho những nhà đầu tư. Bấm vào link http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ có vị trí vàng ngay tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng tiềm năng tăng trưởng du lịch sẵn với, nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc tiện dụng sinh lời cao. Nhờ hoạt động đầu tư và cho thuê vì thế Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đưa đến phổ quát cơ hội sinh lời. Đây là kênh đầu cơ an toàn và tiềm năng sở hữu sự cam kết trong khoảng chương trình cho thuê hoàn hảo mà chủ đầu tư đưa ra.

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 có vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, dễ dàng đi chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trung tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút khi Kiểm tra trang web. Tại dự án Park Riverside quận 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, các bạn sẽ được chủ đầu tư san sớt 40% lợi nhuận cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận rẻ nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo chậm triển khai, người dùng với thể lấy lại hết vốn ban sơ sau 11 năm, bên cạnh đó còn được hưởng thêm một căn condotel cao cấp và 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm mang tiêu chuẩn 5 sao. có giá thuê phòng cao cộng tỷ lệ du khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có chiếc lợi nhuận thu vào hơi hiệu quả.

Được quản lý bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang điều hành hơn 5.000 khách sạn sở hữu trên 700.000 phòng, hoạt động tại sắp 100 quốc gia và vùng cương vực. Thương hiệu IHG sở hữu tổng doanh thu đạt đến 24 tỷ đô la Mỹ. Khách hàng chủ yếu của IHG là những đại gia, người no ấm, người nức tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi lúc phải khiến cho việc xa.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đang quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng của tập đoàn IHG 2 năm liên tiếp thu giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong đại quát trên 155ha của Công trình khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là Dự án với hàng loạt doanh nghiệp tư vấn hàng đầu toàn cầu, vượt trội như PTW (Australia) – ngoài mặt kiến trúc; kiểu dáng nội thất những căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. ko gian của Dự án được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được ngoài mặt bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến mục tiêu đem đến sự nghỉ dưỡng cao cấp cho quý kháhc nên Dự án được hình thành và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ với diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc được lấy ý tưởng từ hình con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng vững mạnh Dự án này thành 1 khu nghỉ dưỡng vui chơi đẳng cấp, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc với những tiện thể ích 5 sao như khu bể bơi tiên tiến hướng nhìn biển cùng công viên nước thu nhỏ, khu trung tâm hội nghị, chuỗi nhà hàng, bể bơi, quầy bar cap cấp và hệ thống spa đẳng cấp …