Các chủ đầu tư quốc tế đặc biệt quan tâm đến khu đất kim cương Thủ Thiêm

Ở Tp.HCM hiện đang có rất nhiều site đất trọng điểm, thu hút khá nhiều những chủ đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn xây những dự án siêu lớn. Đặc biệt, ở đâu càng có thế mạnh về địa điểm, cơ sở hạ tầng, S đất thì càng có nhiều chủ đầu tư quan tâm tới và muốn tạo dựng một công trình quy mô, tráng lệ nhất tại đấy. Với Khu đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu khi mảnh đất này vô cùng gây sốt và chỉ trong 1 giai đoạn ngắn rất nhiều công trình đã được quy hoạch gây dựng ở đây. Không những các nhà đầu tư trong nước mà những chủ đầu tư ngoại quốc cũng rất lý thú với mảnh đất Thủ Thiêm này.

Nhà phố Park Riverside mang quy mô lớn được quy hoạch và tăng trưởng đồng bộ cơ sở vật chất cơ sở vật chất kỹ thuật và thị trấn hội xen kẽ những mảng xanh với mật độ cây trồng cao , giàu tính thẫm mỹ gợi mở về một cuộc sống đa số một thể nghi mà vẫn thanh bình giữa bất chợt trong lành mang 2 mặt giáp sông và hồ sinh thái rộng tới một,2 ha. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Park Riverside

Dự án Jamila quận 9 nằm trên mặt tiền tài các con phố song hành và ngay bên khu biệt thự siêu sang của mình The Venica – đến đây, Công trình hứa hẹn sẽ có sức hấp dẫn ko kém gì Dự án Merita mới vừa mở bán … Đánh giá thêm thông báo về can ho Jamila

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Đơn vị cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc tiếp xúc nhà đầu tư và chia sẻ nhiều tin tức về công trình bất động sản của doanh nghiệp ở Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn phát triển hạ tầng vào khu 3, 4 tại đô thị mới này, đổi lại, công ty được làm nhà đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình tiết lộ, làn sóng các quỹ đầu tư bất động sản quốc tế săn lùng tậu đất Thủ Thiêm đang diễn ra mạnh mẽ. Những lô đất tại đây của CII vì thế cũng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư ngoại quốc, danh sách đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng rất dài. Nguyên nhân những đối tác nước ngoài tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

Ngày 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (nhà đầu tư 1 dự án cao tầng tại Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel cho biết là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam: Công ty cổ phần BDS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH bất động sản Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng tạo dựng Empire City có vị trí chiến lược cạnh sông với diện tích 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Du an Empire City sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất toàn quốc cùng các tòa nhà chung cư, căn hộ sang trọng, khu office loại A, thương mại dịch vụ… https://goo.gl/iHEde8. Dự đoán sau khi hoàn tất, công trình Empire City sẽ là điểm sáng độc đáo nhất, là chỗ đáng an cư lạc nghiệp nhất cho tất cả cư dân ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Trước đó, 1 siêu công trình khác có tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được thông báo. Công trình được kỳ vọng sẽ làm vùng này trở thành trung tâm tài chánh, thương mại, dịch vụ chuyên nghiệp, tiên tiến nhất vùng, trong đó có một khu cửa hàng bách hóa và khu phố mua sắm chuẩn quốc tế.