Bình tích áp varem thông số của bình tích áp varem 750 lít

Hiện nay, bình tích áp được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nó có rất nhiều tác dụng nhưng trong bài viết này xin giới thiệu hai công dụng của bình tích áp là:
1. Bình tích áp được dùng như nguồn khấn cấp

>> bình tích áp varem 
Các hệ thống thủy lực thường không làm việc được nếu bơm không hoạt động. Một vài trường hợp trong công nghiệp máy phải thực hiện hết chu trình để đảm bảo an toàn ngay cả khi bơm bị hư hỏng. Trong trường hợp này bình tích áp được dùng để lưu trữ một năng lượng đủ để cung cấp cho xy lanh làm việc đến vị trí an toàn khi bơm đã bị hư hỏng. Khi nguồn hệ thống bị hỏng, bơm ngừng hoạt động, các cuộn dây Y1 và Y2 cũng ngưng được cấp nguồn. Bình tích áp bơm dầu trực tiếp đến xy lanh để thực hiện việc đóng cửa.

2. Dùng bình tích áp để duy trì áp suất trong thời gian dài và cung cấp lưu lượng nhỏ.

Một số các hệ thống thủy lực, chẳng hạn như trong các máy cán, cần phải duy trì áp suất trong thời gian dài nhưng đồng thời cũng cần có lưu lượng để xy lanh dịch chuyển. Dùng bơm có thể tích riêng thay đổi cũng có thể thực hiện được điều này, nhưng năng lượng mất do rò rỉ bên trong bơm sẽ làm cho hệ thống tăng nhiệt. Một phương áp khác là dùng bơm có thể tích riêng cố định và bình tích áp như hình sau:
> bình áp lực varem 
Khi cuộn dây Y1 được cấp nguồn, dầu từ bơm cấp vào xy lanh làm xy lanh đi ra ngoài nhưng đồng thời dầu cũng được nén vào bình tích áp như hình sau.
Khi xy lanh bắt đầu tiếp xúc với đối tượng và giai đoạn ép bắt đầu, áp suất hệ thống tăng lên và dầu nạp đầy vào bình tích áp, công tắc áp suất chuyển đổi trạng thái hoạt động làm mất nguồn cuộn dây Y1 và đưa van phân phối 4/3 trở về trạng thái nghỉ. Bơm xả dầu về bể chứa với áp suất cản là 5 bả. Nhờ áp suất cản này mà van xả luôn đóng ngăn không cho dầu từ bình tích áp trả về bể chứa. Bình tích áp nén dầu trở ra hệ thống và duy trì áp suất cho xy lanh. Bình tích áp phải có thể tích đủ lớn để có thể cấp dầu cho xy lanh thực hành trình mà sự sụt áp không quá lớn.

> xem thêmgiá máy bơm chìm giếng khoan 
Tham khảo bình tích áp varem 750lít
Model: US750461CS000000
Dung tích: 750 lít
Áp lực: 10 bar
Kiểu bình: đứng
Màu sắc: đỏ
Đường kính đầu ra: 1-1/2″
Kích thước: 786 x 1925mm
Thể tích bình: 2m3
Lắp đặt trong các hệ thống cung cấp nước sạch sử dụng trong các hộ gia đình hoặc trong hệ thống cấp nước tại các chung cư cao tầng. Thiết bị này giúp tăng áp lực cho đường ống nước, giúp cho nguồn nươc tại nơi sử dụng luôn ổn định, áp lực mạnh.
Chú ý: Bạn nên sử dụng máy bơm nước và dùng bình tích áp thích hợp với máy bơm để đảm bảo cho mục đích sử dụng trong công việc. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy bơm MATRA và bình tích áp Varem để đạt hiệu quả cao trong công việc.

>> xem thêm bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.8888