Biệt thự River Central Park Long An vị trí kết nối dễ dàng

Được xây dựng tại phía Tây Bắc thành phố, biệt thự River Central Park tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt nhà đất nhà ở năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, dự án biệt thự và nhà phố sẽ trở nên dự án biệt thự và nhà phố chiến lược nơi phía Tây Bắc thành phố, tỏa sáng giữa lòng Long An.

River Central Park

bán Nhà phố Khang Điền

Biệt thự River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B sức hút mạnh mẽ

Có nên mua Đất nền River Central Park được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án biệt thự và nhà phố luôn được chủ đầu tư vô cùng để ý và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên toàn cầu về nhà ở, khu đô thị, tiến hành một phương pháp linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho quý khách của Biệt thự River Central Park Long An một dự án biệt thự và nhà phố tốt nhất với cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án biệt thự và nhà phố của chủ đầu tư dự án đầu tay. Cùng với việc Long An được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Long An, “mảnh đất vàng phía Tây Bắc Long An” nhanh lẹ trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Biệt thự River Central Park Long An được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Không chỉ biến ước mơ an cư trong lòng phố của quý cư dân trở nên hiện thực biệt thự River Central Park còn kì vọng về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai. Hệ thống tiện ích xanh: Có nên mua Đất nền River Central Park chỉ giới hạn mật độ xây dựng 60% để cắt giảm sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Long An nhiều mảng xanh

Thiết kế dự án đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Long An vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự River Central Park Long An chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-nhon-hoi-new-city/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Biệt thự River Central Park Long An còn sở hữu vị trí chiến lược tại phía Tây Bắc Long An, ngay giao lộ Mặt tiền đường 835 và 835B. Từ dự án biệt thự và nhà phố, có thể đi lại đến những quận trung tâm như Bình Tân, Bình Chánh một phương pháp nhanh lẹ bằng đường vành đai trên cao. Với những tiện ích vô cùng lý tưởng do vậy Biệt thự River Central Park Long An kì vọng sẽ đem đến cho bạn một không gian sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Nguồn tại: chung cư City Garden