Biên Hòa New City khu đất nền phức hợp đa năng hồ bơi tràn

Sở hữu địa điểm ” vàng ” đắc địa , đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm trong lô đất tại đường Quốc lộ 51, Phước Tân – Tam Phước, Biền Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Là 1 trong những quận trung tâm nhất Tỉnh Đồng Nai. Dự án nhà ở là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đang trở thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường bất động sản Tỉnh Đồng Nai. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi định cư dành cho gia đình bạn. Hãy tìm hiểu về những điểm mạnh mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đem đến cho gia đình bạn nhé .

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai phức hợp đa năng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City có vị trí Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Biền Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án nhà phố giá rẻ có diện tích xây dựng 118.95 ha gồm 2 tầng và 3.625 nền từ 90m2 đến 324 m2. Dự án nhà phố giá rẻ này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tỉnh Đồng Nai và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố giá rẻ này đem đến sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành thích hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án nhà phố giá rẻ trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án nhà phố giá rẻ trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Trong vòng bán kính 1 km, địa điểm đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được bao quanh bởi những tiện ích uy tín của cả thành phố như Rạp chiếu phim; trung tâm thương mại Big C;…cùng vô số những tiện ích đẳng cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở thành tuyệt vời hơn bao giờ hết.

CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành xây dựng nên hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên, bể bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành trông mong trở thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Đông của Tỉnh Đồng Nai. Đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đều được thiết kế đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai hồ bơi tràn

Tiện nghi trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đều được lựa chọn tỉ mỉ để đem đến sự thuận tiện nhất cho 1 tổ ấm và là nơi biểu hiện nhất đẳng cấp và cá tính của chủ nhân, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ sở hửu căn nhà sang trọng này. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền nhà phố cao cấp kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng dẫn đến vô số nguyên liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại duanbienhoanewcity.org

Cách thức chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành giúp dự án đất nền biệt thự và nhà phố phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án đất nền biệt thự và nhà phố có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Tiến độ chi trả Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành cũng khá linh hoạt. Giúp khách hàng có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả nhiều đợt.

Trích dẫn: Căn hộ City Garden