Ai là đối tác nước ngoài của Empire City ?

Nằm tại trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch tầm cỡ, công trình Empire City Thu Thiem được trông đợi sẽ là trọng tâm của khu Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây dựng toà cao ốc 86 tầng cao nhất nước cùng nhiều tiện ích và thiết kế sang trọng, cao cấp hàng đầu. Các căn hộ tại dự án can ho Empire City chắc chắn sẽ thu hút được đa dạng đối tượng quý khách là dân trí thức, gia đình có điều kiện… Ngoài sự hợp tác đầu tư giữa những tập đoàn trong nước, Empire City còn có đối tác ngoại quốc đóng góp vào sự hình thành và phát triển của công trình này. Vậy đối tác nước ngoài của Empire City là ai?

Quận hai khu vực tỉnh thành sở hữu sự đầu tư cơ sở vật chất cơ sở vật chất tiên tiến trong khoảng thời gian dài sẽ là 1 trong các khu vực trọng điểm hành chính mới của thành thị Hồ Chí Minh bởi vậy trong khu vực này sẽ ra đời rộng rãi chung cư quận 2 sở hữu quy mô tầm cỡ không gian sống tuyệt vời dành cho những các bạn muốn sắm một môi trường sống tại tỉnh thành và một cơ hội đầu tư rẻ nhất.

Thu Thiem Empire City

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Được biết, đối tác ngoại quốc của dự án Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), đơn vị này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân tầm cỡ có trụ sở chính ở Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau sáng lập, là những người rất dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Bắc Mỹ cùng một số nước châu Á trước lúc thành lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đó ông này sáng lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông rất giỏi đầu tư vào các bất động sản là hotel lớn ở châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều khách sạn và cao ốc nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa Global Gateway Hong Kong, tòa Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

Mang ưu thế lý tưởng về khí hậu và cảnh quan, Intercontinental Phú Quốc được bỗng nhiên tặng thưởng cho các vẻ đẹp mà ko nơi nào sở hữu thể thay thế được http://bit.ly/2qpSHGb . ngoài ra, sự tài hoa cũng như tài nghệ của đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam dự án Condotel Intercontinental đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hết sức đẳng cấp, sang trọng nhưng cũng ko kém phần hấp dẫn.

Tới 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do 2 cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm tiêu chí đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với bốn quỹ bất động sản khác nhau. Ở nước ta, Gaw Capital Partners có vẻ như không được biết tới nhiều, tuy nhiên mới đây lại được lưu ý lúc có nhiều thông tin về tập đoàn này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình hoành tráng ở nước ta. Trong đấy, đáng chú ý nhất hiện nay là tòa tháp đa năng 86 tầng thuộc Empire City tại Thủ Thiêm.

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kinh nghiệm của đối tác nước ngoài cực kỳ tiềm năng này, dự án bất động sản Empire City lại có thêm 1 thương hiệu cam kết cho các giá trị tuyệt vời mà nó sẽ mang tới cho người dân Tp.HCM trong tương lai. Không những là những khu căn hộ chung cư hoành tráng với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, Empire City còn xây môi trường sống rất hoàn mỹ chan hòa, gần gũi với tự nhiên tuy thế vẫn giữ được sự cao cấp, thượng hạng mà công trình này cần phải có; chỗ đây sẽ xây dựng đời sống hoàn hảo nhất cho tất cả mọi người.