3 tiêu chí phản ánh dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc rất giá trị để đầu tư

Nếu như xem xét Intercontinental Phú Quốc theo 3 yếu tố được đề cập trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng công trình này cực kỳ giá trị để đầu tư trong giai đoạn hiện tại nhằm được hưởng lợi tức nhàn hạ trong tương lai. Khi trở thành chủ sở hữu của Intercontinental Phu Quoc, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt cùng chính sách cam kết lợi nhuận siêu cao, đặc biệt hơn cả là dự án này được quản lý bởi tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group cho nên càng tăng cường hơn nữa trị giá của công trình Dự án Condotel Intercontinental.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm cơ hội đầu tư, an cư tại khu vực Quận 7 từ các dự án căn hộ cao cấp thuộc dòng sản phẩm Sunshine Apartment của Sunshine Group.

Địa chỉ dự án Sunshine Diamond River xây dựng nằm gần với sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, căn hộ quận 7 còn được xây dựng tại khu vực liền kề các công trình giao thông trọng điểm, có khả năng kết nối nhanh chóng tới các khu vực trung tâm, đô thị sầm uất, phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Địa thế tọa lạc của dự án căn hộ Sunshine Group Quận 7 theo Nhật Phạm đánh giá là đắc địa, vừa đẹp vừa mang đến nhiều giá trị và sự thuận lợi cho khách hàng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

3 tiêu chí phản ánh dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc rất giá trị để đầu tư

Xét về phương diện dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia lợi nhuận 40% doanh thu, lợi nhuận thấp nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đó là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia sẻ lợi tức của dự án rất cạnh tranh so với các dự án khác. Hơn nữa, chính sách chia lợi nhuận theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia sẻ lợi nhuận, sẽ giảm bớt rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư vì trong quá trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có thể kê thêm các khoản chi phí và quý khách hàng đương nhiên phải chi thêm.

Xét về tính thanh khoản, các chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm bởi công trình có chủ đầu tư đáng tin cậy, không phải lo ngại về trục trặc pháp lý; dự án có đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – đơn vị điều hành khách sạn hiệu quả nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị quản lý hữu hiệu nhất tại các công trình Condotel trên thị trường nước ta thời gian hiện nay; số lượng căn hộ cực kỳ ít của công trình sẽ tăng cường sức hút đối với khách du lịch và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của công ty Intercontinental Hotels Group gồm có những nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên thế giới.

Cư dân tại Dự án River Park vận động tiện lợi có hệ thống liên lạc thuận tiện bậc nhất khu vực sở hữu những đường chính như Cao Tốc, vòng đai Trong, tuyến phố D2, Đỗ Xuân Hợp, Read More Công trình kết nối đến đa dạng khu vực quan trọng của đô thị như khu tỉnh thành Thủ Thiêm, khu khoa học cao sẽ tạo nên giá trị gia tăng cho Công trình nhà phố River Park

Jamila là Công trình tọa lạc ở vị trí có liên lạc tiện dụng thuận tiện kết nối đến trung tâm thị xã 1, huyện 2, quận 7 và vùng phụ cận chỉ trong vài phút đi lại. Ghé thăm trang web để biết thêm thông báo về Công trình Jamila Khang điền

Xem xét về khả năng gia tăng giá thì nguồn cung hữu hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 lý do trọng tâm nhất khẳng định tiềm năng gia tăng giá thành của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường ở thời điểm hiện nay. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 số lượng cực nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều khả năng tiến triển, xu thế tăng rất lớn trong dài hạn.

Những phân tích kỹ càng về ba nhân tố trọng tâm trên đã phản ánh vấn đề đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cơ hội giá trị, ổn định và dài lâu, đảm bảo cực kỳ tốt cho tương lai của bạn. Do đó, cần nắm bắt lấy cơ hội hiếm thấy này để sở hữu 1 Condotel đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc và hưởng thụ các giá trị vô cùng lớn mà nó sẽ mang đến lúc đã hoàn thành và đi vô vận hành. Lựa chọn đầu tư dài lâu cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp hợp lý nhất.